09-01-2019 | Admin

Ngày 4/1/2019 vừa qua, chùa Huyền Trang, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm (Trực thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh đến xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh tặng 400 phần tết cho người mù tàn tật, chất độc da cam, người già neo đơn khó khăn, dân tộc thiểu số nghèo và học sinh nghèo tại đia phương.
Đến dự có Thượng Toạ Thích Truyền Tứ, trụ trì chùa Huyền Trang kiêm Giám đốc Trung tâm nhân đạo Từ Tâm, Ông Lê Quang Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, Ông Đặng văn Châu – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Châu, Ông Hà Huy Châu, Phó Chủ tịch UBND xã Suối Dây cùng ban ngành đoàn thể.


Với những người kém may mắn, những món quà ý nghĩa trên đã giúp họ cảm thấy ấm áp hơn trong cuộc sống. Từ đầu năm đến nay, chùa Huyền Trang và Trung tâm nhân đạo Từ Tâm đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện dành cho các địa phương trong cả nước như: tặng quà cho bà con nghèo, xây cầu, làm đường, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó …. với kinh phí hơn 10 tỷ đồng.


Một số hình ảnh ghi nhận được trong chuyến từ thiện:


Thiện Quang