09-09-2019 | Admin

Hoà chung trong không khí vui đón Tết Trung thu năm 2019, tối ngày 07-09-2019 (09-08-Kỷ Hợi), tại hội trường chùa Bửu Châu (ấp 4A, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi), ĐĐ.Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu cùng chư tôn đức Tăng bổn tự đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiều nhi tại địa bàn xã Bình Mỹ với chủ đề "Vầng trăng cho em".
Phát biểu tại đêm hội ĐĐ.Thích Bửu Thành đã chúc các cháu thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ, cố gắng học tập để trở thành những người con ngoan, có ích cho xã hội.

Hơn 400 chiếc lồng đèn và 400 phần quà trung thu, tổng trị giá khoảng 45 triệu đồng được trao tặng cho các em nhỏ tham dự đêm hội.Bên cạnh những phần quà, các em cũng có những chương trình vui chơi lành mạnh như: xem rất nhiều tiết mục múa lân, văn nghệ múa hát, xem các màn trình diễn ảo thuật đặc sắc và trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng cùng chú Cuội, chị Hằng … nhằm hướng đến “Đêm hội trăng rằm” an lành, hạnh phúc. Chương trình đã mang đến không khí vui tươi, ấm cúng - thể hiện sự quan tâm Tăng Ni, Phật tử và chính quyền địa phương đối với thế hệ mầm non của đất nước


Một số hình ảnh ghi nhận được tại ngày hội:


Trường An