26-11-2019 | Admin

Ngày 24/11/2019 vừa qua, Trung tâm nhân đạo Từ Tâm (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) kết hợp Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Thuận, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Linh cùng một số cơ quan, ban ngành đã tổ chức trao tặng quà đến nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.
Tham dự buổi lễ có: Thượng tọa Thích Truyền Tứ – Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Từ Tâm ;  ông Trần Thiện Thanh Tâm - Phó Giám đốc; ông Trần Tiến Thành - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đức Linh cùng các cấp chính quyền địa phương đến dự; tham gia đoàn còn có các khách mời là nghệ sĩ Tiến Đạt, Ca sĩ Thuý Bình và Ca sĩ Kim Xuân hát để phục vụ giúp vui cho các các khán giả vùng sâu.

Theo đó, đoàn cũng đã tổ chức trao tặng 400 phần quà đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mỳ, đường, muối... nhiều thực phẩm, hàng tiêu dùng khác, riêng các các em học sinh được tặng bánh, kẹo, nước ngọt và một số đồ dùng học tập.Dịp này, đoàn cũng đã viếng thăm và cúng dường tịnh tài, tịnh vật tại chùa Linh Bửu, xã Nam Chính, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.Một số hình ảnh ghi nhận được: 


Thiện Quang