06-08-2018 | Admin

Sáng 4-8, UBND - Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh và Hội Người cao tuổi huyện Bình Chánh (TP HCM) đã tổ chức khám bệnh, tặng quà và phát thuốc miễn phí cho 400 người dân tại 3 xã Quy Đức, Hưng Long và Đa Phước của huyện Bình Chánh.Tham gia chương trình còn có Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức TP, Công đoàn Văn phòng HĐND TP và đoàn thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ TP cùng với nhà tài trợ là Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

Dịp này, VWS đã trao tặng 400 phần quà (gạo và nhu yếu phẩm) trị giá 100 triệu đồng cho người dân 3 xã Quy Đức, Hưng Long và Đa Phước. Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, đã ân cần thăm hỏi và chia sẻ với các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, bày tỏ mong muốn những món quà nhỏ của VWS chia sẻ phần nào khó khăn của bà con.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương (áo đen), Phó Tổng Giám đốc VWS, thăm hỏi và tặng quà các cụ già ở huyện Bình Chánh


Trong nhiều năm qua, VWS đã cùng chính quyền, các tổ chức, đoàn thể địa phương chăm lo sức khỏe cho người nghèo bằng các hình thức khám bệnh, phát thuốc, tổ chức các chuyên đề tư vấn sức khỏe cho nhân dân; hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học; xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình nghèo, diện chính sách trong và ngoài huyện Bình Chánh.

Người dân được Đoàn bác sĩ tình nguyện khám bệnh và phát thuốc miễn phí


Trước đó, ngày 2-8, VWS cũng đã dành 200 triệu đồng ủng hộ quỹ "Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" thông qua phát động của Ủy ban TMTQ Việt Nam TP HCM


Hoàng Long (nld.com.vn)