23-06-2017 | Admin

“Người khôn nói tiếng rảnh rang, chim khôn hót tiếng dịu dàng dễ nghe” còn gì hấp dẫn hơn khi bên cạnh có một cô gái luôn nói chuyện nhẹ nhàng, thủ thỉ, dịu dàng.Khoa học đã chứng minh, giọng nói là một yếu tố quyến rũ chết người đối với người giao tiếp đối diện. Đấy là lí do vì sao, ngành dịch vụ luôn phải gìn giữ và rèn luyện giọng nói và cách giao tiếp rất nhiều.

Giọng nói không chỉ thể hiện sự quyến rũ, vẻ đẹp của một cô gái mà còn chứng minh tính cách, thái độ của cô nàng. Cho nên các bạn cần lưu ý lý giải cho lí do vì sao đàn ông thích phụ nữ nói chuyện nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ.


Giọng nói thể hiện sự quyến rũ, vẻ đẹp của một cô gái . Ảnh:minh họa


Nghe lời nói ta có thể cảm nhận được nhiều hơn thế. Nghe người phụ nữ đang yêu trò chuyện với người đàn ông của họ, ta thấy giọng nói của cô ấy thật ngọt ngào, âu yếm. Ngược lại, khi người đàn bà đấu khẩu, ta nghe như giọng nói của họ có vị gắt của giấm, của chanh, có người nghe đanh như có thép, có lửa. Nghe giọng nói của đàn bà, ta có thể biết được người ấy có tính cách như thế nào, thái độ cư xử với mọi người xung quanh ra sao…

Khẩu âm của người hay nói to, giọng nói như át tiếng của người khác thể hiện là người nông nổi, tuệch toạc, ruột để ngoài da và rất dễ tự bằng lòng với bản thân, với mọi chuyện diễn ra trong cuộc sống. Những người này có lối sống đơn giản nên việc nuôi dạy con cái, chăm sóc gia đình cũng không được nề nếp. Nghe giọng nói có thể hiểu được nội tâm của mẫu phụ nữ này.

Những cô gái có giọng nói hiền dịu, ấm áp, tận tâm. Những người đàn ông thường thích yêu để được quan tâm, chăm sóc như một người. Do đó, họ có xu hướng yêu người phụ nữ mang đến cho họ sự đồng thuận và ấm áp. Đây là một trong những đặc điểm hấp dẫn phái mạnh nhất của phụ nữ. Hiền dịu và vị tha là đặc điểm của những cô gái này.

Đàn ông hầu hết đều thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp, nữ tính. Ảnh: Minh họa


Những cô gái có nghị lực và trung thực, thẳng thắn. Giọng nói của những cô gái này thường giống như tính cách. Luôn nói năng rất dứt khoát, linh hoạt, mạnh mẽ. Họ dễ dàng đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề. Còn gì tuyệt vời hơn khi có người phụ nữ như vậy cùng chung vai sát cách.

Đàn ông hầu hết đều thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp, nữ tính. Một số phụ nữ có giọng khàn khiến đấng mày râu mê mẩn. Khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ vô thức hạ giọng khi nói chuyện với người bạn đời tiềm năng. Họ biết cách chăm sóc gia đình, chiều chồng chăm con. Được lòng mọi người và gia đình. Những cô gái nói năng dịu hiền thường rất chu toàn mọi việc. Cô có thể giúp anh vừa được lòng thiên hạ lại chân thành lâu dài. Đây là mẫu phụ nữ bạn nên trân trọng.

Thế phụ nữ có giọng nói nhỏ nhẹ, trong trẻo, ấm áp thì sao? Những người có dọng nói trong trẻo, ấm ấp như vậy thường là người sâu sắc, tế nhị, là người vượng phu ích tử. Rất có tiềm năng trong lĩnh vực PR, Maketing, tiếp thị, đối ngoại. Họ thường rất được trọng dụng trong công việc.

Trong vô vàn cô gái, chắc chắn các bạn có thể gặp người đàn bà chưa nói đã cười. tính cách của các cô nàng này rất hòa đồng, xởi lởi, nhiệt tình với người khác. Tuy nhiên, các cô nàng cũng thuộc hội những cô nàng thích tám, nói nhiều. Rất khó để làm các nàng ngừng tiếng nói trong mỗi cuộc vui. Cũng có cô nàng có giọng nói mềm, nũng nịu uốn éo. Điều này thể hiện họ rất thích được nuông chiều, tính cách có phần trẻ con. Thường thích làm mọi việc theo ý mình.

Còn những cô nàng mồm mép tép nhảy, thích văng tục chửi bậy, nói năng không kiểm soát sẽ rất khó khăn trong việc chăm sóc gia đình tốt. Con cái sẽ rất dễ học tính cách của cô ấy. Tuy nhiên, họ chỉ cần học cách kiểm soát bản thân.

Từ cách nói chuyện của những mẫu cô gái nói trên bạn sẽ có được câu trả lời vì sao đàn ông thích mẫu phụ nữ nói năng nhỏ nhẹ.


Theo khoevadep