28-07-2017 | Admin

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 25/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tổ quốc linh thiêng” năm 2017
Đây là chương trình giao lưu nghệ thuật được thực hiện nhân dịp kỉ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh - cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội, Cty CPPT Truyền thông văn hóa Việt Nam tổ chức. Phòng khám nhân đạo Nam Thành Thánh Thất vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.


Ông Nguyễn Hữu Nhơn (thứ nhất , từ trái qua), Trưởng Ban điều hành phòng khám nhân đạo Nam Thành Thánh Thất cùng các đại biểu tham dự chương trình “Tổ quốc linh thiêng 2017”


Với truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc uống nước nhớ nguồn chương trình “Tổ quốc linh thiêng 2017” được tổ chức nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành sự quan tâm thiết thực, chia sẻ và tôn vinh các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng những người đã hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục truyền thống cách mạng, niềm tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ. Chương trình như một lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương bệnh binh mà đức hi sinh to lớn đã hóa thành tượng đài của dân tộc Việt Nam.

Tại chương trình, khán giả đã có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu do nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn như: Trọng Tấn, Anh Thơ… Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình “Tổ quốc linh thiêng 2017” cũng tiến hành vinh danh trao tặng Bảng vàng và Kỷ niệm chương lưu danh đến các cá nhân, doanh nhân, đơn vị, doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều thành  tích trong công tác từ thiện, nhân đạo xã hội.


Ông Nguyễn Hữu Nhơn ( thứ 5, từ trái qua) nhận Bảng vàng lưu danh  và hoa chúc mừng của Ban Tổ chức


Nỗ lực chung sức cùng với các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong hoạt động “uống nước nhớ nguồn” “đền ơn đáp nghĩa”, những năm qua, Phòng khám nhân đạo Nam Thành Thánh Thất, mà đặc biệt là Ông Nguyễn Hữu Nhơn, Trưởng Ban điều hành phòng khám đã luôn tích cực hỗ trợ kinh phí đến các thương bệnh binh và các hoạt động tri ân đền ơn, đáp nghĩa đối với các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công….

Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc linh thiêng” là sự tri ân của hàng triệu tấm lòng người dân Việt Nam, cũng là sự kiện hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” theo lời kêu gọi của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, tạo nên nhiều chương trình ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ.

Được biết, vào ngày 27-07-2017,  Ông Nguyễn Hữu Nhơn, Trưởng Phòng khám nhân đạo Nam Thành Thánh Thất cũng được Ban tổ chức chương trình “ Tri Ân Đồng Đội” trao tặng Bảng vàng lưu danh vì đã có nhiều thành tích trong các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ các gia đình chính sách, các cựu chiến binh còn gặp khó khăn…trong suốt những năm qua, nhằm tiếp thêm nghị lực sống vui tươi, lạc quan đến họ.


Ông Nguyễn Hữu Nhơn được Ban tổ chức chương trình “ Tri Ân Đồng Đội” trao tặng Bảng vàng


Hoàng Vân