22-08-2018 | Admin

Năng lượng sinh học là một loại năng lượng trong cơ thể con người, mà chúng ta vẫn thường gọi là điện bẩm sinh. Sỡ dĩ có tên gọi như thế là để phân biệt với các loài muông thú và cây cỏ, chúng cũng có năng lượng sinh học giống như con người. Chính nhờ năng lượng sinh học mà lương y Nguyễn Văn Lai đã điều trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân với nhiều chứng bệnh khác nhau trong đó có bệnh tai biến, bại liệt…
Lương y Nguyễn Văn Lai, trong một dịp được tôn vinh


Ứng dụng năng lượng sinh học trong bảo vệ, chăm sóc sức khỏe con người

Con người sinh ra và phát triển được là nhờ vào năng lượng sinh học của vũ trụ. Cuộc sống của con người trên Trái đất càng ngày hoàn thiện, càng phát triển văn minh hiện đại. Trên con đường hoàn thiện ấy, con người đã biết tận dụng tối đa năng lượng vũ trụ. Song, trên thực tế, năng lượng vũ trụ mới được khai thác, sử dụng rất ít (khoảng vài phần trăm trong vũ trụ bao la này). Năng lượng sinh học rất gần với con người, luôn bên cạnh con người cả vật chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên để hiểu đúng, sử dụng hợp lý nguồn năng lượng đó và nhất là tận dụng nguồn năng lượng đó để nâng cao sức khỏe con người là điều cần phải được hiểu đúng, đủ và phát triển hiệu quả trong cuộc sống hiện nay, khi môi trường sống đang từng bước bị chính con người hủy hoại, nguy cơ làm cạn kiệt nguồn năng lượng sạch, tổn hại sức khỏe, từng bước hủy hoại giống nòi.

Từ những bức xúc đó, các nhà khoa học trên thế giới đã đang có những nghiên cứu nhằm giúp loài người khai thác, sử dụng tốt nguồn năng lượng sinh học để phục vụ con người, nâng cao thể lực, trí tuệ để có cuộc sống tốt hơn, ý nghĩa hơn trong mỗi quốc gia và toàn thế giới vì một mục tiêu: “con người khỏe mạnh, dân tộc cường tráng” cùng hợp tác khai thác tốt nguồn năng lượng vũ trụ cho một thế giới hòa bình, đoàn kết và thân thiện…

Cách đây trên 2.000 năm, trong nền y học Trung Hoa cổ, các nhà châm cứu đã vận dụng năng lượng sinh học như dạng điện. Nếu không có dạng điện này, sinh vật không thể nào cử động được, nhờ có điện bẩm sinh đó nên sinh vật mới di chuyển và truyền thông với nhau bằng những tín hiệu riêng biệt của từng loài. Các nhà châm cứu họ đặt tên dạng điện này là “khí”, khí này vận hành trên các kinh mạch. Theo y học Đông phương, thiên nhiên có 6 loại khí tuần hoàn trong 4 mùa là: phong, hàn, thử, thấp, táo, và hỏa. Khi môi trường trong lành, 6 loại khí này không gây bệnh, nhưng khi thời tiết thay đổi đột ngột, áp suất không khí mạnh lên, lập tức tác động vào vùng hô hấp, vào những huyệt đạo dễ gây ra bệnh tật. Có khi chúng còn đi thẳng vào những đường kinh lạc mạch và nội tạng của con người gây ra tử vong. Đó là giải thích, cơ thể chúng ta chịu ảnh hưởng của thời tiết.


Lương y Nguyễn Văn Lai: Bàn tay vàng ứng dụng năng lượng sinh học trong điều trị bệnh

Chính nhờ nguồn năng lượng sinh học đã giúp con người khai thác được những khả năng kỳ diệu của mình. Tại xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch,( tỉnh Đồng Nai) nhiều người ai cũng biết tới câu chuyện lương y Nguyễn Văn Lai- ứng dụng năng lượng sinh học trong điều trị thành công nhiều bệnh nan y .

Chia sẻ về điều này, lương y Lai bày tỏ: Hơn 20 năm qua tôi đã nghiên cứu sâu về vấn đề này. Từ những năm 1992, tôi vẫn dùng khả năng này để chữa bệnh, ứng dụng cho hàng trăm ca bệnh kết quả rất khả quan.Tôi đã tham gia nghiên cứu và phổ biến môn học này khắp cả nước, những bài giảng lý thuyết càng ngày càng sâu sắc khoa học hơn.”

Năm 1993 tại Trung Tâm Năng Lượng Mới Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trong tiếp cận Năng lượng sinh học đầu tiên có gần 30 Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ,Viện sĩ tham gia. Lương y Nguyễn Văn Lai ứng dụng điều chỉnh một số bệnh có kết quả, những bệnh nhân bị đau hai đầu gối dùng xung năng lượng sinh học điều chỉnh từ xa cách 2m chỉ hai lần thì người bệnh đi đứng được, trong khi trước đó bệnh nhân này di chuyển bằng xe lăn và đã từng điều trị đông tây y mà không khỏi, lương y Lai chia sẻ thêm.


Lương y Nguyễn Văn Lai được tôn vinh vì có những đóng góp cho cộng đồng


Trong nhiều năm đi chữa bệnh từ thiện giúp bà con lao động , Lương y Lai đã thực hành, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc dùng xung năng lượng sinh học để chữa bệnh và có kết quả tốt lên các đối tượng bị bệnh, đó là cột sống, chân tay, và nhiều bệnh khác.

Với những nổ lực vượt bậc trong suốt 40 năm qua , bằng phương pháp ứng dụng năng lượng sinh học vào điều trị bệnh đã đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế . Lương y Nguyễn Văn Lai vinh dự được các cấp. các ngành tặng rất nhiều Chứng nhận, Bằng khen, Giấy khen, Kỷ niệm chương cao quý. Trong đó phải kể đến:  Bằng chứng nhận của UNESCO Thế giới và Việt Nam trao tặng: Ứng dụng năng lượng sinh học để bảo vệ sức khỏe cộng đồng và Danh hiệu:  Vì sự nghiệp phát triển y học cổ  truyền Việt Nam.

Con người là một thực thể của Vũ Trụ. Nói một cách khác, con người là một tiểu Vũ Trụ. Khả năng của con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình chẳng bao nhiêu! Thực tế, con người có những khả năng kỳ diệu. Và khả năng xung điện sinh học là một trong số những khả năng tưởng chừng như phi thường mà con người có thể có được.

Ứng dụng năng lượng sinh học trong điều chỉnh bệnh


Năng lượng sinh học vẫn đang là một vấn đề được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Mỗi người chúng ta hãy tự tìm hiểu và học tập ” tự mình cứu lấy mình” dưỡng sinh duy trì phòng bệnh, chống lại bệnh tật ,bảo vệ sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu.”

Học viên thu năng lượng sinh học vào các luân xaMọi thông tin về lương y Nguyễn Văn Lai xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 24, Ấp 2, xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

ĐT: 0903 118 768Nguồn: TGTT