18-10-2016 | Admin

Sáng ngày 16.10.2016, Hội Phước Thiện Hoa Tình Thương - Chùa Kỳ Quang I (Quận Phú Nhuận) đã tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập (18.10.2009 - 18.10.2016).

Đến tham dự buổi lễ có đại diện UBMTTQ Việt Nam, Hội Chữ Thập đỏ  phường 8, quận Phú Nhuận cùng đông đảo hội viên của Hội Phước Thiện Hoa Tình Thương và bà con Phật tử.

Trong 7 năm qua, Hội Phước Thiện Hoa Tình Thương - chùa Kỳ Quang ngày càng tạo được uy tín và sự đồng thuận cao từ các hội viên, từng bước phát triển trên nhiều lĩnh vực nhân đạo, tích cực chăm lo đời sống cho những mảnh đới bất hạnh, bệnh tật, tâm thần, trại phong, trẻ em cơ nhỡ. Bên cạnh đó, còn tạo điều kiện cho người tàn tật và khiếm thị tu tập gieo duyên lành trong đạo pháp.


Đoàn chủ tọa

Đến thời điểm này, Hội đã xây dựng đưa vào sử dụng 66 cây cầu đúc bê tông kiên cố; bàn giao đưa vào hoạt động 7 điểm trường học, một số công trình xử lý nước sạch cho các em học sinh; mấy chục ngàn phần quà cho học sinh; thăm và tặng quà tại các trại mồ côi, tâm thần, người già neo đơn, trại phong... Tổng giá trị cho các chương trình nhân đạo từ thiện trong suốt 7 năm qua của Hội Phước Thiện Hoa Tình Thương - Chùa Kỳ Quang lên đến hơn 10 tỷ đồng.


Ni sư Thích Nữ Diệu Hoa- Hội trưởng cắt bánh sinh nhật

Các hội viên về tham dự lễ kỷ niệm

Ca sĩ hát chung vui cùng với Hội nhân kỷ niệm 7 năm ngày thành lập


Trường An