09-02-2017 | Admin

Mùa Xuân, mùa của những hạnh phúc, mùa của sự sống. Cả thế giới như đang giao động trước giờ phất thiêng liêng trong đêm giao thừa.
"Tống cựu nghênh tân mừng xuân mới,

Dân an quốc thới đón thanh bình"

Hòa cùng không khí vui xuân Đinh Dậu - 2017, chùa Liên Ứng, phường 11, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình mừng Xuân Di Lặc, đón giao thừa  và nhận lộc đầu năm trong niềm hân hoan của chư Tăng, Phật tử và nhân dân thập phương.

Thượng tọa Thích Như Tại- Trụ trì chùa Liên Ứng đón Phật tử đến chùa cầu an đầu nămTừ 21 giờ, chư Tăng và Phật tử cử hành khóa lễ tụng kinh cầu an và thời chia sẻ Phật pháp của thượng tọa trụ trì. Trong thời pháp thoại quý thượng tọa đã nói lên ý nghĩa của việc mừng xuân Di Lặc, cảm ơn quý vị lãnh đạo chính quyền và thiện tín, nhân dân đã hộ trì chùa trong suốt một năm qua, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể dân tộc và bà con, Phật tử về chùa lễ Phật. Và thời khắc giao thừa đã đến cả đại chúng chắp tay trang nghiêm lắng nghe Thượng tọa trụ trì Thích Như Tại tuyên đọc thư chúc tết của Hòa thượng Pháp Chủ HĐCM TƯGH gửi tới Tăng Ni Phật tử trong và ngoài nước. Tiếp đó là những tràng pháo tay dòn dã, những màn pháo sáng rực đón chào một mùa xuân mới đã về.


Thượng tọa trụ trì phát lộc cho Phật tử


Một phần không thể thiếu trong đem giao thừa đó chính là nhận phần quà pháp bảo từ thượng tọa trụ trì, dòng người cất cao tiếng niệm phật và lần lượt đến nhận lộc đầu xuân trong niềm hoan hỉ và an lạc.


Nhận lộc đầu xuân trong niềm hoan hỉ và an lạc
Trường An