27-10-2017 | Admin

Trong thời gian gần đây, công tác hoạt động nhân đạo từ thiện từ cá nhân, tổ chức ngày càng lan tỏa nhiều hơn,với mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát của những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.Anh Trần Đăng Khoa đại diện cho CLB Từ thiện Thiên An, đến thăm hỏi tặng quà cô Phan Thị Duyên, tổ 3, thị trấn Thanh Bình, tỉnh Quảng Nam


Vào buổi sáng cuối tháng 10, trong buổi sinh hoạt thiện nguyện của các thành viên CLB Từ thiện Thiện An (thuộc CLB Thầu xây dựng Đà Nẵng), như có cơ duyên, chúng tôi được trò truyện với anh Trần Đăng Khoa - Chủ nhiệm CLB Từ thiện Thiện An về công tác thiện nguyện của CLB.

Anh Trần Đăng Khoa cho biết: “Ngay từ lúc trưởng thành, mình luôn có tâm niệm làm cái gì đó giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giờ có điều kiện mình kết nối các anh em, bạn bè đồng nghiệp thành lập nên CLB Thiện An này, để cùng nhau chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Mỗi lần đi làm công tác thiện nguyện, mình cảm thấy tinh thần nhẹ nhõm nhiều hơn. Mình nghĩ hạnh phúc là khi được chia sẻ giúp đỡ người khác”.

Chia sẻ thêm với phóng viên, anh Khoa cho biết: Hiện, CLB Từ thiện Thiên An đã có hơn 100 thành viên, thời gian tới các thành viên sẽ tăng lên. Để CLB hoạt động có hiệu quả, anh em CLB thống nhất mỗi thành viên của CLB đại diện cho doanh nghiệp của mình, khi ký kết được hợp đồng sẽ trích một chút vào quỹ cho CLB hoạt động.


Vi An Nguyễn