19-06-2016 | Admin

Daklak nằm ở trung tâm của Tây Nguyên nơi để lại nhiều di tích văn hóa gắn liền với cuộc sống của các dân tộc thiểu số sống tại đây. Khu vực trồng cà phê và cung cấp cà phê cho cả nước, đã đến với Dak lak thì bạn không thể nào bỏ qua được những địa điểm chúng tôi giới thiệu dưới đây. Những nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất.Buôn Đôn

Buôn Đôn nằm cạnh con sông Sêrêpok, giữa dòng sông có nhiều đảo nổi trông giống như “vịnh Hạ Long thu nhỏ” giữa rừng núi Tây Nguyên. Nơi chung sống của nhiều sắc tộc Ê Đê, Lào, Thái…nơi sống với nghề săn bắt và thuần dưỡng voi rừng.

Công viên nước Dak lak

Cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuộc 4km nơi có rất nhiều trò chơi, là 1 công viên thác nước cùng nhiều trò chơi cảm giác mạnh, hồ bơi…

Hồ Ea Kao

Mang đậm nét của bản sắc dân tộc được xây dựng với quy mô lớn và hiện đại mang đậm bản sắc dân tộc.

Thác Thủy Tiên

Trên cao những dòng nước chảy xuống đánh vào những hòn đá đánh bật lên tung bọt lên trắng xóa, một phong cảnh hùng vĩ khiến du khách thả hồn mênh mang cùng 1 bức tranh sinh động, hữu tình.

Bảo tàng dân tộc Dak lak

Nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuộc là nơi trưng bày các hiện vật nói về văn hóa đời sống của người dân nơi đây.

Vườn quốc gia Yok Đôn

Nơi có nhiều loại gỗ quý hiếm là một khu rừng nguyên sinh với những loại thú, cây cối phong phú và đa dạng

Buôn Ako Dhong ( Cô Thôn )

Còn được gọi là thôn nhà giàu nơi đây là một trong những buôn dân làng biết làm ăn có đời sống vật chất cao, thu hút khá nhiều khách du lịch.

Tâm Hương (TH)