04-04-2017 | Admin

Chiều nay ngày 4/3/2017, Thầy Thích Thiện Nghĩa – Chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện đã cùng với hơn 30 thành viên về lại bệnh viện Nhi Đồng 2 thuộc Khoa Ung Bướu và Khoa Nội Tổng hợp để thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “Bát Nui Thật - Ấm lòng người” kỳ 53.
Tại đây, các thành viên đã được Thầy Chủ nhiệm CLB hướng dẫn thăm hỏi và trao tặng 220 suất quà đến với các em đang điều trị tại bệnh viện. Mỗi phần quà gồm có: sữa, dầu gió, bánh và cháo gói; tất cả đều được sự chung tay góp sức từ quý mạnh thường quân và thành viên trong CLB.
Được biết, CLB Hạnh Nguyện thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện xã hội, chia sẻ yêu thương đến các hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn không chỉ tại các vùng quê xa xôi mà còn  nhiều chương trình thiện nguyện cũng được CLB thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, trong đó phãi kể đến là chương trình “Bát Nui Thật”.

Thông qua chương trình, thông điệp mà CLB muốn gửi đến mọi người không phải là việc tặng một hay nhiều món quà cho ai? Giá trị của món quà đó là bao nhiêu? Mà là “sự yêu thương và san sẻ”  giữa người với người, hay đó cũng chính là thông điệp về lòng “Từ - Bi”  mà Đức Phật đã chỉ dạy.


Sau đây là những hình ảnh ghi nhận từ chương trình:CLB Hạnh Nguyện