09-12-2017 | Admin

Vừa qua, tại chùa Hưng Quốc ( P5, quận 11, TP.Hồ Chí Minh),Đại đức Thích Quảng Tâm- trụ trì chùa Hưng Quốc và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tổ chức trao tặng hơn 1,000 phần quà cho người khiếm thịĐại đức Thích Quảng Tâm trao quà cho người khiếm thị


Theo đó, mỗi phần gồm 10 ký gạo, mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt, bánh và tiền mặt. Toàn bộ số tiền do chùa Hưng Quốc vận động với sự trợ giúp của các nhà hảo tâm hỗ trợ.
Cũng theo thầy Thích Quảng Tâm: việc phát quà cho người khiếm thị hàng tháng tại chùa Hưng Quốc do Cố Hòa Thượng Thích Nguyên Huệ gieo trồng từ năm 2008, ban đầu chỉ có 60-80 xuất quà dành cho người mù lòa do nhà chùa bỏ tiền ra phát. Biết được việc làm thiết thực và đầy lòng từ bi ấy của cố Hòa Thượng, những mạnh thường quân, những nhà hảo tâm và những người giàu lòng nhân ái với một tấm lòng bố thí cao quí đã đến với chùa. Người mang tiền, gạo, sữa, mùng mềm, thực phẩm, quần áo… ngày cứ một nhiều thêm và số người mù trong thành phố tại các trường mù, hội người mù khắp các quận huyện lân cận cứ lần sau về nhiều hơn lần trước. Được biết, có tháng số lượng quà phát ra cao nhất cũng trên 1.200 phần quà, thấp nhất có tháng cũng là 400 phần quà.
Hải Đăng