08-09-2016 | Admin

500 em học sinh tại Phú Thọ và Long An vừa nhận cặp mới nhân dịp khai trường từ quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation thuộc tập đoàn CapitaLand.CapitaLand Việt Nam và công ty con của Tập đoàn CapitaLand chuyên về mảng căn hộ dịch vụ – The Ascott Limited (Ascott), vừa tổ chức hoạt động thiện nguyện “Ngày khai giảng của em” nhân mùa tựu trường năm nay.

Khoảng 500 em học sinh của hai trường là tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại Phú Thọ và tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại Long An đã nhận phần quà “Tiếp sức đến trường” gồm cặp sách, tập vở và dụng cụ học tập.

Trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại Long An. 

Bên cạnh đó, công ty còn tặng thêm những phần quà nhân tết Trung Thu sắp tới như lồng đèn trung thu và bánh kẹo. Các em đã được chơi đùa trong không khí lễ hội cùng nhân viên CapitaLand – Ascott với những trò chơi tương tác, cùng tập ráp lồng đèn và chuẩn bị bữa ăn trưa.

Ngoài ra, quỹ CapitaLand Hope Foundation cũng trao học bổng 100 triệu đồng cho các em học sinh khối lớp 5, nhằm hỗ trợ các em yên tâm học tập trong năm cuối cấp và chuẩn bị vào cấp học THCS.

Khoảng 500 em học sinh của hai trường là tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại Phú Thọ và tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope tại Long An đã nhận phần quà “Tiếp sức đến trường” gồm cặp sách, tập vở và dụng cụ học tập.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, thông qua quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation, công ty CapitaLand luôn cam kết hỗ trợ trẻ em thiếu may mắn tại những nơi công ty hoạt động. Ngoài việc giúp xây trường CapitaLand Hope School, công ty sẽ dành thời giờ và sự quan tâm đến các em học sinh thông qua nhiều hoạt động phong phú.

“Món quà là cặp sách và dụng cụ học tập các em nhận được dịp này sẽ là một khởi đầu thuận lợi và giúp các em có niềm vui trong học tập”, lãnh đạo CapitaLand Việt Nam bày tỏ.

Cô Hồ Hải Yến, hiệu trưởng trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope cho biết, trường học đã được CapitaLand xây dựng và đi vào sử dụng giữa năm 2011. Từ đó đến nay, trường luôn nhận được sự quan tâm sát sao của công ty. Hồi tháng 3 năm nay, hơn 50 tình nguyện viên là nhân viên và cả Ban giám đốc cấp cao đã có 5 ngày lao động để nâng cấp các hạng mục trong trường gồm xây thêm nhà vệ sinh, lát gạch các lối đi, xây tường bị hư hỏng và bổ sung thêm sách cho thư viện

Trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope tại Phú Thọ.

Trường tiểu học Năng Yên CapitaLand Hope Phú Thọ, trường tiểu học Thạnh Phước A CapitaLand Hope Long An là 2 trường học đầu tiên do CapitaLand đầu tư xây dựng. Dự kiến, năm nay công ty sẽ xây dựng thêm Hope School thứ ba tại Việt Nam.

CapitaLand là nhà đầu tư lâu dài về bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn hiện đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ tại 6 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang. Riêng thị trường Hà Nội và TP HCM, công ty đã cung cấp khoảng 7.850 căn hộ chất lượng với 8 dự án nhà ở thời gian qua chưa kể đến nhiều hạng mục và dự của công ty con.

Thanh Thư

http://kinhdoanh.vnexpress.net/