21-06-2016 | Admin

Bạn đang tìm địa điểm cuối tuần “du hí” với đám bạn? Hay công ty bạn đang có những phân vân lựa chọn điểm vui chơi? Điểm danh 1 số địa điểm sau đây chắc chắn bạn sẽ không khỏi xuyến xao khi rời bước về đó nha!  1. Các bãi biển ở Bình Thuận:

Bình Thuận khá là nổi danh là nơi tập trung nhiều bãi biển đẹp được các bạn trẻ yêu thích như Coco Beachcamp hay Sơn Mỹ…Bãi biển nào cũng đẹp, cũng hấp dẫn cả thế nhưng với 2 bãi biển này thì nó khá là tách biệt, nằm sâu và xa trung tâm thành phố.

Nhưng 1 khi đã đến đây bạn lại chẳng muốn về, loanh quanh dạo mát trên bãi biển, bày các trò chơi hoạt động tập thể cùng nhau, tạo những bộ ảnh theo phong cách vừa độc lại vừa lạ về chia sẻ và lưu giữ kỷ niệm thì còn gì bằng.


  1. Cô tô:

Cô tô – đó là một hòn đảo hoang sơ nằm ở phía Đông của đảo Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh, từ tháng 4 đến tháng 9 là thời điểm đẹp nhất cho bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp nơi đây, ngắm vùng biển xanh ngắt, nắng vàng ngồi thả hồn mình với những cơn gió biển.


Cùng những người dân chài trải nghiệm cuộc sống của họ, chèo thuyền ra đánh bắt cá, hay tìm mua những món hải sản tươi sống của người dân vừa bắt được về chế biến thì thật là thú vị.


Cùng đám bạn thuê xe máy chạy dọc bờ biển, khám phá các ngóc ngách của hang đá, hang núi, bày trò chơi trên bãi biển bạn sẽ trãi qua 1 kỳ nghỉ thật lý tưởng vô cùng đáng nhớ.

  1. Lý Sơn:

So với Cô Tô thì Lý Sơn có nhiều điều thích thú để bạn khám phá hơn với cảnh đẹp của biển xanh, ghềnh đá và các vách đá hiên ngang đứng giữa biển một cảnh đẹp quá xá!!!Kéo cả nhóm cùng nhau ra biển chụp vài bộ ảnh thật đẹp thật lung linh, hay lặn ngắm san hô dưới đáy biển vào những ngày nắng đẹp. Cùng chúng bạn làm một bữa tiệc party giữa biển cùng nhau ca hát. Nghĩ đến thôi cũng đã thật sự thích thú rồi đúng không nào?

  1. Suối nước Mọoc:


Bạn sẽ hối tiếc nếu chưa 1 lần đặt chân đến nơi đẹp như tiên cảnh ở Quãng Bình này đấy! Nước trong xanh văn vắt, ngắm bầu trời trong xanh đầy gió mát quên đi mọi thứ ồn áo náo nhiệt hàng ngày. Cùng ngồi tâm sự, thư giãn, ca hát với bạn bè, người thân thì còn gì vui và hạnh phúc hơn nữa!!!

Đằng sau mỗi chuyến đi luôn có nhiều niềm vui và ký ức đẹp cho bạn và mọi người, vậy tại sao không chọn cho mình và bạn bè hay người thân một chuyến đi đẹp, cùng khám phá nơi hoang sơ, vắng lặng, lên kế hoạch ngay hôm nay thôi!


Trường An (TH)